Bắt đầu từ năm 2001 dưới cái tên Soft Trading thì SteelSeries là các sản phẩm chủ lực của pad chuột Icemat. Từ lâu thì dòng chuột Icemat và tai nghe Sibebia đã là các sản phẩm được ưa chuộng. Tiếp đến là dòng chuột pad QcK Mass và Rival, rất nhiều game thủ đã sử dụng và chứng minh được sự hiệu quả.

SteelSeries RIVAL 710

Đối thủ của dòng chuột 710 chính là Rival 700, sản phẩm hàng đầu về chuột của SteelSeries, đèn OLED, đó là những tính năng lớn nhất được thừa hưởng từ 700. Nó được thay thế cảm biến PIXART PMW3360 bằng cảm biến TrueMove3, và có một bộ chuyển mạch nhấp chuột lên tới 60 triệu lần.

Mặt trước của chuột được trang trí với 3 màu sắc gọn gàng. Phía sau là cảm biến quang TrueMove3, đèn OLED và rung được mô tả bằng tiếng Anh, Pháp và Đức. Các tính năng được giới thiệu ngắn gọn bằng tiếng Hàn.

Khi mở hộp bạn sẽ thấy một hộp đen khác, nó bao gồm chuột, hướng dẫn sử dụng, cáp máy tính xách tay 1m, cáp bọc 2m.

Bạn có thể nhầm lẫn rằng đây là loại chuột không dây, nhưng thực tế bạn có thể tháo và gắn cáp vào chứ nó không phải là chuột không dây. Bạn có thể lựa chọn cáp loại 1m và loại 2m kèm theo. Lưu ý là loại cáp 1m là dây trơn còn cáp 2m thì có lớp dệt bọc bên ngoài.

Phần đèn led có thể hiển thị 16.8 triệu màu sắc. Phần đèn LED RGB này chỉ sáng trên bánh xe và phần logo nó mang lại cảm giác gọn gàng và tinh tế.

Về cơ bản Rival 710 là một con chuột lớn và nặng. Nó dễ dàng dùng cả lòng bàn tay để di chuyển. Phía bên trái chuột cao hơn phía bên phải, điều này được thiết kế để phù hợp với lòng bàn tay.

Phần cảm biến của chuột có thể tháo ra khỏi vỏ bằng cách tháo 4 ốc vít. Bạn sẽ thấy được cảm biến TrueMove3 ở bên trong.

Các nút trái và phải được thiết kế với 60 triệu lần nhấp,áp lực nhấp chuột sẽ hơi mạnh. So với đối thủ 700 chỉ với 30 triệu lần nhấp chuột thì 710 có độ bền gấp đôi.

Về độ chính xác của chuột. Theo biểu đồ trên cho thấy nó có độ chính xác rất cao. Các dòng chuột SteelSeries như 710 không chỉ là sản phẩm hàng đầu mà còn là dòng có hiệu xuất rất tốt cùng khả năng điều chỉnh cao.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập vào bình luận của bạn
Điền tên bạn ở đây