Với sự phát triển liên tục của PC và môi trường văn phòng luôn thay đổi, việc lựa chọn máy văn phòng cũng đã thay đổi. Trong những năm gần đây các máy tính PC xuất hiện trong các văn phòng ngày được làm mỏng hơn. Điều đó cũng phù hợp với nhu cầu thực tiễn của chúng ta ngày nay. Vừa qua Onebot vừa cho ra một dòng máy tính hợp thời trang mang tên M24B1 với độ dày thân máy chỉ 6.8mm cùng với đó là hỗ trợ sạc không dây.

Onebot Modern M24B1

Mẫu M24B1 được Onebot phát triển trong 16 tháng và được ra mắt vào 1/11. So với một chiếc máy tính tất cả trong 1 thì thân máy siêu mỏng 6.8mm của M24B1 khá ấn tượng. Nó không chỉ giúp giải quyết được không gian mà còn mang giá trị thẩm mỹ lớn. Ngoài iMax củ Apple thì M24B1 chính là một sản phẩm tuyệt vời kết hợp với hiệu năng cao.

Màn hình của M24B1 rộng 23,8 inch, màu sắc tổng thể là màu xám với độ vững chắc và ổn định cao. Thiết kế của nó có hai lỗ vít vào toàn bộ thân máy đã được đội ngũ R&D chú trọng thiết kế để mang lại sự khỏe khoắn.

Ngoài tính thẩm mỹ về thiết kế, hiệu xuất của máy cũng có những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dòng máy Intel 3865U + 4G + 120G hoặc Intel thế hệ 8 i5 + 8G + 480G tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong đó Intel 3865U, áp dụng công nghệ xử lý 14nm, đễ dàng làm việc đa nhiệm. DDR3 cùng bộ nhớ 4G sẽ là dòng máy thích hợp với nhu cầu làm việc văn phòng. Còn với dòng máy Intel i5 + 8G + 480G sẽ thích hợp với các nhu cầu cao hơn.

Phía trước của máy có tới 3 cổng USB 3.0 và 1 cổng cắm tai nghe. Điều này giúp cho bạn khá dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi. Chuột và bàn phím của M24B1 đều được kết nối không dây để đảm bảo tránh các rắc rối về dây.

Về việc làm mát thì Moderm M24B1 sử dụng thần túy mô-đun tản nhiệt đồng, dẫn nhiệt của nhôm 735KJ/ MHK, độ dẫn nhiệt của đồng là 1386KJ/ MHK. Ngoài 4 cửa sổ thoát khí thì nó còn có ống dấn khi ba chiều có thể tản nhiệt nhanh chóng để tản nhiệt trong khi máy làm việc.

Một điểm đáng chú khác nữa về mẫu M24B1 chính là chức năng sạc không dây. Công nghệ thường được áp dụng trên điện thoại di động để giảm thiểu sự rắc rối mà việc sạc dây mang lại. Chiếc PC này hỗ trợ sạc 2.4G / 5G dual-band WIFI, hỗ trợ 5W /7.5W/10W không dây sạc nhanh. Thực tế bạn chỉ cần đặt điện thoại xuống là có thể sạc được.

Ngoài ra sẽ còn khá nhiều bất ngờ khác đến từ dòng máy này đang chờ bạn khám phá đấy.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập vào bình luận của bạn
Điền tên bạn ở đây